ประชุมวิชาการ 7-International Symposium on Phytochemicals in Medicine and Food ระหว่างวันที่ 2 – 7 สิงหาคม 2566 ณ กรุงปักกิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน คณะเภสัชศาสตร์และบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นเจ้าภาพร่วมในการจัดประชุมในครั้งนี้ จึงขอประชาสัมพันธ์คณาจารย์และนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา สมัครเข้าร่วมประชุมวิชาการและนำเสนอผลงาน