INTERNATIONAL PHARMACY EXCHANGE PROGRAM 2023 Hosted by the Faculty of Pharmacy Mahasarakham University (MSU), Thailand

โครงการ INTERNATIONAL PHARMACY EXCHANGE PROGRAM 2023 Hosting by the Faculty of Pharmacy Mahasarakham University (MSU), Thailand จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 4 – 31 มกราคม 2566 ณ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดยมีนิสิตจาก Emilio Aguinaldo College ประเทศฟิลิปปินส์ Sanata Dharma University ประเทศอินโดนีเซีย จาก Showa University ประเทศญี่ปุ่น จาก University of the Philippines Manila ประเทศฟิลิปปินส์ มาแลกเปลี่ยนและฝึกประสบการณ์วิชาชีพเภสัชกรรมระยะสั้น ในวันเวลาดังกล่าว

เมื่อวันที่ 5 มกราคม 2566 เวลา 11.00 น. ณ ห้องประชุมรสสุคนธ์ คณะเภสัชศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เภสัขกรหญิงชนัตถา พลอยเลื่อมแสง คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ พร้อมด้วย ผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร เข้ากล่าวต้อนรับนิสิตที่เข้าร่วมโครงการดังกล่าว

ภาพ : ข่าว / ศุภกร เหล่าทองสาร