คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคามยินดีต้อนรับอาจารย์จาก Faculty of Pharmacy, University of Health Sciences, Lao P.D.R. จากประเทศสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว จำนวน 2 คน ได้แก่ Miss Phetdalyvone KHOUNNORATH และ Miss Toum LATHSAMEE เพื่อมาอบรมเชิงปฏิบัติการระยะสั้น เรื่องพฤกษเคมี (Short Course Training in Phytochemistry) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิง รุจิลักขณ์ รัตตะรมย์ รองคณบดีฝ่ายแผนและสารสนเทศ และอาจารย์ประจำกลุ่มวิชาวิทยาศาสตร์ทางเภสัชศาสตร์ เป็นผู้รับผิดชอบโครงการ ซึ่งได้เข้าฝึกอบรม ณ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2565 ถึง 30 กันยายน 2565

ภาพ : ข่าว / ศุภกร เหล่าทองสาร