pharmcare.p@msu.ac.th

Opening Hours

จันทร์-ศุกร์ : 8.30 - 16.30 น.

วันนี้ (4เม.ย.65) ฟาร์มแคร์ ฟาร์มาซูติคอล  คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมกิจกรรม Open House มหาวิทยาลัยมหาสารคาม พบสื่อมวลชน ณ บริเวณชั้น 4 อาคารบรมราชกุมารี นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิงรุจิลักขณ์ รัตตะรมย์ รองคณบดีฝ่ายแผนและสารสนเทศ อาจารย์ ดร.เภสัชกรเปรมรินทร์ โพธิสาราช นิสิตคณะเภสัชศาสตร์ พร้อมด้วยทีมงานโรงงานฟาร์มแคร์ฟาร์มาซูติคอล ได้นำผลิตภัณฑ์ต่างๆของโรงงานฯเข้าร่วมแ

สดงแสดงในงานดังกล่าวด้วย