pharmcare.p@msu.ac.th

Opening Hours

จันทร์-ศุกร์ : 8.30 - 16.30 น.

เมื่อวันที่ 22 มกคราคม 2567 เวลา 09.30 น. ณ ทองหลังพระ คณะเภสัชศาสตร์ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เภสัขกรหญิงชนัตถา พลอยเลื่อมแสง คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.สมศักดิ์ นวลแก้ว ผู้จัดการโรงงานฟาร์มแคร์ฟาร์มาซูติคอล ร่วมต้อนรับ การประชุมความร่วมมือการขับเคลื่อนโครงการสมุนไพร ร่วมกับมหาวิทยาลัย ภาคีเครือข่ายโดยมี มหาวิทยาลัยขอนแก่น มหาวิทยาลัยมหาสารคาม มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานวิทยาเขตร้อยเอ็ด บริษัทสฤก เพื่อการขับเคลื่อน อยากเกิดผลตั้งแต่ต้นน้ำ การส่งเสริมการผลิต กลางน้ำ ปลายน้ำ การส่งออกผลผลิต รวมไปถึงงานวิจัยที่เกี่ยวข้องเกี่ยวกับการสมุนไพร

ภาพ : ข่าว / ศุภกร เหล่าทองสาร