อธิการบดี มมส ลงตรวจเยี่ยมคณะเภสัชศาสตร์ ประกอบการพิจารณาประเมินผลการดำเนินงานฯ ปีงบประมาณ พ.ศ. 2565

เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2565 มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ประยุกต์ ศรีวิไล อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นประธานกรรมการประเมินผลการบริหารงานของคณบดี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2565

ทั้งนี้เพื่อรับฟังสรุปภาพรวมผลการดำเนินงานตามแผนปฏิบัติการขับเคลื่อนหน่วยงานสู่การเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำของเอเชีย พร้อมทั้งติดตามผลการดำเนินงานตามข้อสังเกตและข้อเสนอแนะ จากผลการประเมินคณบดี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 รับฟังนโยบายเชิงพัฒนาในการขับเคลื่อนหน่วยงานในอนาคต ผลงานที่โดดเด่น ผลงานเชิงนวัตกรรมและแนวทางการเชื่อมโยงในอนาคต และรับฟังปัญหาและข้อเสนอแนะของคณาจารย์บุคลากรภายในคณะ/หน่วยงาน ประกอบการพิจารณาการประเมินผลการดำเนินงานฯ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565

โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชนัตถา พลอยเลื่อมแสง คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ บรรยายสรุปผลการดำเนินงานฯพร้อมทั้งนำลงพื้นที่เยี่ยมชมคณะ ผู้เข้าร่วมในห้องประชุมทุกคนสวมหน้ากากอนามัย ผ่านจุดคัดกรองอุณหภูมิ ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา2019 (COVID-19) อย่างเคร่งครัด

ภาพ/ข่าว : อภิราม ทามแก้ว