คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม โดย ผศ.ดร.ชนัตถา พลอยเลื่อมแสง คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ และอาจารย์คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับผู้สำเร็จหลักสูตรฝึกอบรมระยะสั้นด้านการเฝ้าระวังด้านยาและอาการไม่พึงประสงค์ที่เกิดจากยา

1. Ms. Malayvanh BOUNPASEUTH
2. Mr. Chansouk VONGSANSOUVANH

จาก Faculty of Pharmaceutical Sciences, University of Health Sciences สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว