ขอแสดงความยินดีกับ อ.ภก.กรีพล แม่นวิวัฒนกุล ในโอกาสได้รับแต่งตั้งเป็นคณะกรรมการทำงานเภสัชกรอินฟลูเอนเซอร์ (Influencer)

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ภก.กรีพล แม่นวิวัฒนกุล ในโอกาสได้รับแต่งตั้งเป็นคณะกรรมการทำงานเภสัชกรอินฟลูเอนเซอร์ (Influencer) ตามคำสั่งคณะอนุกรรมการสื่อสารสังคมและส่งเสริมภาพลักษณ์วิชาชีพ ที่ 2/2565 ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ 31 มกราคม 2565

ภาพ : ศุภกร เหล่าทองสาร
ข่าว : นิตยา นารีจันทร์