มมส ต้อนรับอาจารย์แลกเปลี่ยนจากสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว

เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2565 ณ ห้องประชุมกลุ่มงานกิจการต่างประเทศ กองประชาสัมพันธ์และกิจการต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ผู้ช่วยศาสตราจารย์พยอม สุขเอนกนันท์ โอล์สัน ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และภาพลักษณ์องค์กร คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม นำอาจารย์แลกเปลี่ยนจาก Faculty of Pharmacy, University of Health Sciences, Lao P.D.R. สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว เข้าพบผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พีระ พันลูกท้าว ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศและพัฒนาพันธกิจสากล ในโอกาสที่เดินทางมาอบรมเชิงปฏิบัติการระยะสั้น (Pharmacy Short Course training) จำนวน 4 หลักสูตร ได้แก่ การเตรียมยาและผลิตภัณฑ์ปราศจากเชื้อ ,การบริบาลเภสัชกรรมในผู้ป่วยอายุรกรรม ,การตรวจสอบคุณภาพวัตถุดิบและผลิตภัณฑ์จากสมุนไพร และหลักสูตรการเฝ้าระวังด้านยาและอาการไม่พึงประสงค์ที่เกิดจากยา ณ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ระหว่างวันที่ 7 กุมภาพันธ์ – 5 สิงหาคม 2565

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ FB : PharmacyMSU << Click
ภาพ/ข่าว : บุณฑริกา ภูผาหลวง /ศุภกร เหล่าทองสาร