เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 14.00 น. – 16.00 น. นิสิตคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เข้าร่วมกิจกรรม “Second Joint Seminar” กับมหาวิทยาลัยโชวะ ประเทศญี่ปุ่น งานประชุมระหว่าง 4 ประเทศ (ญี่ปุ่น ไต้หวัน อินโดนีเซียและไทย) โดยเจ้าภาพคือ Showa University ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีนิสิต ชั้นปีที่ 4 คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ในรายวิชาภาษาอังกฤษ เข้าร่วมนำเสนอออนไลน์ ในครั้งนี้