รับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ประจำปีการศึกษา 2565

การสมัครเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี คณะเภสัชศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2565

ทั้งนี้สามารถเข้าดูข้อมูลได้ที่ เว็บไซต์ กองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

ระบบการคัดเลือกกลางบุคคลเข้าศึกษาในสถาบันอุดมศึกษา TCAS65
ทั้งนี้สามารถเข้าดูข้อมูลได้ที่ เว็บไซต์ >> ทปอ

ใส่ความเห็น

ติดต่อเรา
คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ตำบลขามเรียง อำเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม รหัสไปรษณีย์ 44150
  • 043-754360
  • pharmacy@msu.ac.th