ประชุมทวนสอบผลสัมฤทธิ์ผลการเรียนรู้ระดับบัณฑิตศึกษา คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม

เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 09.00 น. คณะเภสัชศาสตร์ จัดประชุมทวนสอบผลสัมฤทธิ์ผลการเรียนรู้รายวิชาระดับบัณฑิตศึกษา โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิงชนัตถา พลอยเลื่อมแสง คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เป็นประธานกล่าวเปิดการประชุมทวนสอบผลสัมฤทธิ์การเรียนรู้รายวิชาระดับบัณฑิตศึกษา ณ ห้องประชุมทองหลังพระ ชั้น 1 คณะเภสัชศาสตร์ การประชุมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อทวนสอบผลสัมฤทธิ์ผลการเรียนรู้รายวิชาของหลักสูตรระดับบัณฑิตศึกษา ประจำภาคต้น ปีการศึกษา 2564

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ FB : PharmacyMSU << Click
ภาพ/ข่าว : ศุภกร เหล่าทองสาร