pharmcare.p@msu.ac.th

Opening Hours

จันทร์-ศุกร์ : 8.30 - 16.30 น.

มมส ต่อยอดผลงานวิจัย พัฒนา “น้ำตรีผลาสูตร Low Sugar” ทางเลือกสุขภาพผู้คุมน้ำตาล
มหาวิทยาลัยมหาสารคาม เปิดตัวผลิตภัณฑ์ น้ำตรีผลาสูตร Low Sugar ส่วนผสมจากธรรมชาติ สมอไทย สมอพิเภก และ มะขามป้อม เครื่องดื่มสุขภาพเหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัยและผู้ที่ต้องการ “ควบคุมการบริโภคน้ำตาล” ให้พลังงาน 60 Kcal ช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ปรับสมดุลร่างกาย มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ล้างพิษระบบทางเดินอาหาร วิจัยและพัฒนาโดยฟาร์มแคร์ ฟาร์มาซูติคอล คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม